Những loại giá treo tivi hiện nay

Những loại giá treo tivi hiện nay

Giá treo tivi hay khung treo tivi là một sản phẩm rất hữu ích và thông dụng cho những căn hộ hiện đại. Với những chiếc tivi siêu mỏng treo trên tường chúng như những bức tranh chuyển động đa màu sắc tô điểm cho căn phòng bạn sự tính tế và sinh động. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giá treo cho bạn lựa chọn. Vậy hãy cùng khungtreotivi.com tìm hiểu về các loại giá treo tivi để bạn lựa chọn loại giá treo tivi phù hợp với kích cỡ tivi và không gian căn hộ của bạn nhé.

1. Giá treo tivi áp tường

Đây là loại giá treo được thiết kế đơn giản nhất được làm từ thép sơn tĩnh điện. Thiết kế chắc chắn gồm 2 phần, 1 phần gắn với tivi còn một phần gắn áp sát tường cách tường 5-10cm tuỳ vào loại tivi giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng mà còn mang lại tính thảm mỹ, gọn gàng. Tivi có thể lắp ở phòng khách, phòng ngủ, văn phòng công ty, quán cà fee …Khả năng chịu tải lên đến 50kg Lưu ý: tường để lắp tivi phải bằng phẳng, khô ráo, khả năng chịu lực tốt, chịu được trọng lượng của tivi.

2. Giá treo tivi nghiêng.

Loại giá treo này có thiết kế gần tương đương với giá treo áp tường, nó được thiết kế gồm 2 phần là gắn với tivi và 1 phần gắn tường. Tuy nhiên phần giá treo gắn với tivi được thiết kế thêm một thanh có thể tạo được góc nghiêng phù hợp tuyền nhu cầu người xem tivi. Loại giá treo này thường được sử dụng nhiều ở phòng ngủ khi chùng ta muốn tạo một góc nghiêng mà khi nằm trên giường vẫn xem được hình ảnh tivi một cách trọn vẹn. Khả năng chịu tải làm.

3. Giá treo góc xoay.

Loại giá treo này được thiết kế phức tạp hơn nó bao gồm 1 hay nhiều tay đòn nối nhau và có thể điều chỉnh được các góc. Giá treo góc xoay là loại có tính cơ động nhất, sử dụng thích hợp với những không gian hẹp như góc nhà không thể treo tivi sát tường. Khả năng chịu tải từ 30kg trở lên.

4. Giá treo tivi trần tường.

Loại giá treo này thường được sử dụng tại các siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học do không có tường bao mà chỉ có trần. Thiết kế bao gồm…

5. Giá treo tivi đa năng.

Giá treo tivi đa năng được thiết kế đảm bảo đầy đủ các ba công dụng của giá treo tivi áp tường, giá treo tivi nghiêng và giá treo tivi góc xoay tuy nhiên giá cả của giá treo tivi đa năng cũng cao hơn gấp 3 đến 4 lần các loại giá treo thông thường.

Trên đây là những chia sẻ của khungtreotivi.com về các loại giá treo tivi. Hi vọng bài viết sẽ bổ ích giúp các bạn lựa chọn được loại giá treo phù hợp với tivi và phù hợp với không gian căn phòng của bạn.